A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức chấm thi đồ dùng dạy học tự làm năm học 2021-2022"

     Nhằm mục đích phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong việc nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường; tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các giáo viên trong việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học; đồng thời hình thành phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học trong trường, phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học, sáng ngày 07/05/2022 Trường tiểu học số 1 Phước Quang tổ chức chấm điểm “Hội thi tự làm đồ dùng dạy học năm học 2021-2022" với sự tham gia của các giáo viên trong toàn trường.

Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị, đồ dùng học tập, phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học; tạo điều kiện cho giáo viên được phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết bị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy đem lại sự hứng thú học tập cho học sinh.

Tham dự hội thi, 27 giáo viên Trường tiểu học số 1 Phước Quang đã mang đến 47 sản phẩm đồ dùng dự thi. Những sản phẩm, đồ dùng này chính là những kinh nghiệm đã được đúc kết trong quá trình giảng dạy của chính những giáo viên trong nhà trường nhằm tạo hứng thú cho học sinh, tránh sự nhàm chán và bổ sung thêm vào kho đồ dùng còn thiếu những bộ đồ dùng của các môn học, đồng thời phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ giáo viên. Hầu hết các sản phẩm đều tự tạo bằng tay đảm bảo tính thẩm mỹ và khoa học.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với 1 giải nhì, 1 giải 3 và 1 giải khuyến khích. Đồ dùng được trưng bày tại phòng Thư viện trường để các giáo viên trong trường tham quan, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cũng như sử dụng trong việc dạy học, giáo dục học sinh.

 


Tác giả: Thư viện Trường tiểu học số 1 Phước Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 08 : 645