A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Đúng 7 giờ ngày 5/9/2020, trường Tiểu học số 1 Phước Quang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Ngày khai giảng lại đến, năm học mới đã bắt đầu. Một ngày khai giảng đặc biệt và một năm học cũng thật đặc biệt. Trong khi tình hình dịch vẫn còn ảnh hưởng đến đời sống kinh tế xã hội, cả nước vẫn tưng bừng đón chào năm học mới trong không khí vui tươi, hớn hở và đầy hi vọng. Hòa trong không khí ấy có thầy và trò trường Tiểu học số 1 Phước Quang. Thực hiện theo sự chỉ đạo của ngành, nhà trường đã cố gắng tổ chức phòng dịch và tổ chức lễ khai giảng với tinh thần an toàn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, gọn nhẹ nhưng vẫn trang trọng, vui tươi. Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai trường:

Cô chủ nhiệm và học sinh lớp 5 chuẩn bị đón các em học sinh lớp 1 vào trường

 

Lễ chào cờ không kém phần trang trọng; học sinh lớp 1 và lớp 5 dưới sân, các lớp 2,3,4 thực hiện tại lớp.

 

Sau lễ chào cờ,  thầy Nguyễn Thanh Toàn hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước

 

 

 

 

 

 

 

Tại lễ khai giảng, thầy hiệu trưởng Nguyễn Thanh Toàn đã đánh trống khai trường và trao tặng món quà ý nghĩa cho học sinh vượt khó đó là một chiếc xe đạp.

 

 

 

Năm học 2020-2021, Ban giám hiệu nhà trường đã đặt ra nhiều tiêu chí mới, đưa ra nhiều biện pháp cố gắng vượt khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ năm học mới. Bên cạnh đó, không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên tiếp cận chương trình sách giáo khoa mới. Chúc thầy và trò trường Tiểu học số 1 Phước Quang gặt hái được nhiều thành công trong năm học này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 27