SINH HOẠT 22.12.2020

Sáng 22/12, Liên đội phối hợp với nhà trường tổ chức sinh hoạt 22.12 gồm có “Báo cáo truyền thống kỉ niệm 76 năm thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020)  và Hội thi: “Trò chơi dân gian”

Hằng năm, cứ đến tháng 12 là cả nước lại tưng bừng chuẩn bị chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12. Đây là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Bên cạnh niềm tự hào về quân đội bách chiến, bách thắng; chúng ta cũng được nhận thức đầy đủ sâu sắc hơn về sự trưởng thành và lớn mạnh của quân đội nhân dân Việt Nam, về những khó khăn của chiến trường ác liệt, về sự anh dũng chiến đấu, hi sinh của những người con đất Việt kiên cường. Hiểu được sự cống hiến to lớn đó, ngày lễ trọng đại này là dịp để thế hệ trẻ chúng ta hôm nay, tỏ lòng thành kính và biết ơn và tôn vinh thế hệ cha anh đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc, cho độc lập và tự do của Tổ quốc, qua đó động viên và nhắc nhở trong mỗi chúng ta phải luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người con đất Việt đưa Việt Nam ta bước lên một tầm cao mới.

Với khí thế đó,Trường Tiểu học số 1 Phước Quang tổ chức buổi “Báo cáo truyền thống kỉ niệm 76 năm thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020)  và Hội thi: “Trò chơi dân gian” dành cho học sinh các khối lớp.