TỔ CHỨC HỘI GIẢNG ĐẦU NĂM 2020 - 2021

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2020, bộ phận chuyên môn nhà trường tiến hành tổ chức Hội giảng đầu năm. Với sự chuẩn bị chu đáo, tất cả quý thầy cô tham gia tiết dạy nhiệt tình, sử dụng nhiều phương pháp dạy học tích cực phát huy tinh thần tự học, sáng tạo, hứng thú, đoàn kết của học sinh. Đặc biệt, các giáo viên lớp 1 với tâm thế sẵn sàng  học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau; mong muốn đạt được kết quả tốt nhất trong năm học đầu tiên, tiến hành dạy học theo chương trình GDPT mới với bộ sách GK “|Chân trời sáng tạo”. Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để giáo viên được ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; khuyến khích giáo viên tự làm đồ dùng cho tiết dạy; học sinh hứng thú trong thực hành luyện tập. Kết quả qua đợt Hội giảng tất cả thầy và trò đều thấy thỏa mãn với sự cố gắng của bản thân và gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp nhằm chào mừng hội nghị viên chức đầu năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động Hội giảng

Năm 2020 : 2.987